Môn tự nhiên

Gia sư toán bằng tiếng Anh

Trên bước đường hội nhập với thế giới, những trường quốc tế bắt đầu đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Trong đó, việc đào tạo theo môi trường quốc tế ở những lứa tuổi học sinh cấp một, cấp hai, cấp ba đang có xu hướng mở rộng một cách đa dạng ở nước ta.
Đọc thêm...
 

Gia sư kế toán tại nhà

Bạn đang là sinh viên ngành Kế toán, bạn muốn cải thiện năng lực học của mình hay bạn là người có công việc ổn định, bạn muốn mở rộng thêm kiến thức Kế toán theo nhu cầu công việc.
Đọc thêm...
 

Gia sư toán lớp 12

Khi bước sang lớp 12, là các em đang tiến gần đến ngưỡng cửa tương lai, lên những tầm cao của con đường học vấn. Thế nhưng để có được tấm vé của các trường đại học, học viện mình mơ ước, các em phải đối mặt với các kỳ thi quan trọng như học kỳ, tốt nghiệp rồi thi đại học.
Đọc thêm...
 

Gia sư xác suất thống kê

Bạn là sinh viên với rất nhiều dự định, bạn mong muốn trở thành một sinh viên ưu tú trong ngành học mình đã lựa chọn. Nhưng bạn đang gặp trở ngại với môn xác suất thống kê trong chương trình đào tạo, bạn đang cố gắng làm mọi thứ để có thể cải thiện tình hình.
Đọc thêm...
 

Gia sư Toán Cao Cấp

Trung tâm gia sư tại nhà nhận gia sư toán cao cấp cho tất cả các đối tượng:
- Sinh viên nghành kinh tế, quản trị, ngân hàng ôn luyện chuẩn bị thi liên thông, thi học kỳ, thi lấy văn bằng, thi thạc sĩ…
- Sinh viên gặp khó khăn về kiến thức, kỹ năng giải quyết một số vấn đề của môn học liên quan đến toán cao cấp.
Đọc thêm...
 

Gia sư toán, lý, hoá

• Bạn muốn tìm gia sư toán, lý, hoá.
• Bạn đang phân vân chưa biết chỗ học toán, lý, hoá
• Bạn muốn học toán, lý hoá với giáo viên giỏi
• Bạn muốn học toán, lý, hoá với mứa học phí hợp lý
Đọc thêm...
 

Gia sư Hóa

Môn Hóa học là khoa học nghiên cứu về chất, phương pháp biến đổi chất và ứng dụng của chất đó trong cuộc sống. Hóa học nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó.
Đọc thêm...
 

Gia sư Toán

Nếu bạn thấy con mình đi học thêm môn toán nhưng vẫn không đạt kết quả tốt thì hãy tìm một gia sư Toán tại nhà cho con em bạn.
Đọc thêm...
 

Gia sư Lý

Vật lý là một môn học của triết học tự nhiên và khoa học tự nhiên nghiên cứu về vật chất và chuyển động trong không gian và thời gian, cùng với những khái niệm liên hệ như năng lượng và lực. Một cách rộng hơn, nó phân tích tổng quát về tự nhiên với mục đích hiểu được vũ trụ hoạt động như thế nào.
Đọc thêm...
 
You are here: Home Môn tự nhiên