Môn khác

Gia sư các môn năng khiếu

Trong môi trường học năng động trên tinh thần hội nhập quốc tế, việc phát huy năng lực bản thân hay tài năng bẩm sinh của các em ngay từ lứa tuổi học sinh đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm.
gia sư các môn năng khiếu

Đọc thêm...
 

Gia sư môn lịch sử

gia sư môn lịch sử
Bạn băn khoăn không biết làm sao tìm được người hướng dẫn, kèm cặp bé nhà mình học tốt môn Sử?
Đọc thêm...
 

Gia sư tin học

Khi xu thế toàn cầu hóa và khu vực hóa ngày càng mở rộng thì vai trò của công nghệ thông tin ngày càng quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Công nghệ thông tin là cầu nối giữa các thành phần trong xã hội. Điều này nói lên một điều rằng nhu cầu hiểu biết về công nghệ thông tin trong xã hội là rất lớn.
Đọc thêm...
 

Gia sư Autocad

Hiện nay khi công nghệ kỹ thuật phát triển, nhu cầu ứng dụng tin học vào sản xuất, kinh doanh, dịch vụ càng đòi hỏi cao. Một trong số những chương trình ứng dụng được quan tâm nhất hiện nay là Autocad. Đây là phần mềm đồ họa được ưa chuộng và đang được rất nhiều học viên theo học.
Đọc thêm...
 

Gia sư dạy Photoshop

Đối với các bạn yêu thích lĩnh vực đồ họa, thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và tạo ảnh nghệ thuật không thể không biết đến chương trình Photoshop. Đây là một phần mềm đồ họa do hãng Adobe Stystems thiết kế nhằm xử lý ảnh bitmap cũng như cách tạo hình chuyên nghiệp, nó có thể đem đến cho người sử dụng tất cả những hiệu ứng mong muốn.
Đọc thêm...
 

Gia sư dạy đàn Bầu

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm quen các kỹ thuật đánh đàn bầu như rung cần đàn, khảy dây sao cho nhịp nhàng, uyển chuyển và bạn cần tìm một gia sư dạy đàn Bầu nhưng có khá nhiều trung tâm khác nhau khiến bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp.
Đọc thêm...
 

Gia sư đàn Tranh

Trong bộn bề cuộc sống, mỗi con người luôn muốn tìm cho mình những nguồn giải trí khác nhau. Đó có thể là hội họa, văn học, điện ảnh và phổ biến nhất thường là âm nhạc.
Đọc thêm...
 

Gia sư tin học văn phòng

Trung tâm gia sư tại nhà giới thiệu đội ngũ gia sư tin học văn phòng đảm bảo yêu cầu về năng lực và nghiệp vụ của một gia sư giỏi. Đến từ các trường trung cấp, cao đẳng, đại học công nghệ thông tin, các gia sư tin học tại trung tâm chúng tôi cam kết đem lại kết quả hài lòng cho học viên đăng ký học.
Đọc thêm...
 

Gia sư đàn violon

Violon là loại đàn có kích thước nhỏ nhất và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm đúng. Vĩ cầm phát triển vào thế kỉ 16 ở Ý và tiếp tục được cải tiến trong suốt thế kỉ 18 và 19.
Đọc thêm...
 

Gia sư đàn Piano

Piano là một loại nhạc cụ khá thu hút sự chú ý của người yêu nhạc, âm thanh của loại nhạc cụ này không những có tác dụng kích thích sự phát triển thể lực, trí lực và năng khiếu của trẻ nhỏ mà đối với người lớn đây là một môn học, một hình thức giải trí lành mạnh giúp bạn có thể quên hết mệt mỏi, tận hưởng cuộc sống trong những giai điệu thanh thoát tâm hồn.
Đọc thêm...
 

Gia sư đàn Organ

Trung tâm gia sư Đàn Organ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư đàn Organ tại nhà cho mọi học viên có sở thích và nhu cầu luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện… uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình.
Đọc thêm...
 

Gia sư tại nhà môn Vẽ

Hiện nay trung tâm gia sư chúng tôi đã có gia sư tại nhà môn Vẽ để giúp các bạn học tốt hơn môn vẽ.
Đọc thêm...
 

Gia sư dạy Văn

Nếu văn học không tồn tại trong cuộc sống loài người thì thế giới này sẽ thay đổi ra sao? Có lẽ trái đất chỉ là một hòn đảo hoang vu với những con người man dại.
Đọc thêm...
 

Gia sư môn sinh học

Đã bao giờ bạn nghĩ sinh học là môn học quan trọng?
Đã bao giờ bạn hứng thú với môn sinh học?
Đã bao giờ bạn cần gia sư môn sinh học?
Đọc thêm...
 

Gia sư tại nhà đàn Guitar đệm hát - Finger Style

Đã từ lâu rồi bạn muốn thỏa mãn niềm đam mê guitar của mình, nhưng lại không có thời gian để đến các lớp học tập trung đông đúc.
Đọc thêm...
 

Gia sư tại nhà tin học

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay, trung tâm gia sư tin học cung cấp dịch vụ gia sư tin học tại nhà cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Các bậc phụ huynh muốn con em mình học tốt hơn môn tin học căn bản tại trường, giúp các em có kiến thức căn bản vững chắc về môn tin học, chuẩn bị kiến thức cho bé muốn luyện thi và trường chuyên và chuyên năng khiếu?
Đọc thêm...
 
You are here: Home Môn khác