Gia sư tại nhà tin học

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay, trung tâm gia sư tin học cung cấp dịch vụ gia sư tin học tại nhà cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Các bậc phụ huynh muốn con em mình học tốt hơn môn tin học căn bản tại trường, giúp các em có kiến thức căn bản vững chắc về môn tin học, chuẩn bị kiến thức cho bé muốn luyện thi và trường chuyên và chuyên năng khiếu?
gia su tin hoc
Bạn là sinh viên, bạn muốn tìm gia sư tin học văn phòng, các chuyên nghành đồ hoạ, lập trình, thiết kế web tĩnh và lập trình web đáp ứng yêu cầu học tập, thi cử, và công việc sau này?
Bạn là người đi làm, bạn chưa ứng dụng được các môn tin học ứng dụng phục vụ cho công việc, bạn còn lúng túng và chưa thật tự tin khi sử dụng máy tín hổ trợ cho công việc.
Bạn là một người nội trợ muốn tra cứu thông tin về cách nấu các môn ăn ngon, sức khoẻ, làm đẹp, kiến thức văn hoá, xã hội, cách chăm sóc và giáo dục con cái.
Nhưng do điều kiện công việc hạn chế về mặt thời gian bạn không thể theo học các lớp tin học tập trung tại trường.Bạn cần một gia sư tin học tại nhà giúp bạn trang bị những kiến thức căn bản và cần thiết phục vụ cho học tập và công việc của mình.
 
You are here: Home Ngoại ngữ Gia sư tại nhà tin học