Gia sư tiếng hoa

Gia sư tại nhà tiếng Hoa

Theo thống kê, trên thế giới có khoảng một phần năm dân số đang sử dụng một trong những thứ tiếng Hoa làm ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Điều đó khiến tiếng Hoa trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới. Ở Việt Nam, từ lâu tiếng Hoa đã có những ảnh hưởng sâu sắc. Có một thời, nó đã từng là ngôn ngữ viết trong suốt các triều đại phong kiến Việt Nam. Đến nay, dù chúng ta đang sử dụng hệ thống chữ quốc ngữ nhưng không thể phủ nhận những dấu vết vay mượn cách phát âm từ tiếng Trung Hoa.
Hiện nay, có rất nhiều trường đại học ở nước ta mở các khoa tiếng Trung dạy cho sinh viên trong đó phải kể đến TP HCM. Là một đô thị trẻ, phát triển năng động, TP HCM cũng là nơi tập trung của rất nhiều người Hoa sinh sống. Để thuận lợi cho nhu cầu giao tiếp, hợp tác kinh doanh, học tập văn hóa…có rất nhiều học viên tìm đến các cơ sở, trung tâm với mong muốn cải thiện năng lực tiếng Hoa của mình.
gia su tieng hoa
Gia sư tiếng Hoa tại trung tâm gia sư tại nhà tự hào là đội ngũ được đánh giá cao trong thời gian qua sẽ giúp các bạn vượt qua những chướng ngại về mặt ngôn ngữ, thành thạo tiếng Hoa trong thời gian ngắn. Trước khi giới thiệu đến các học viên, chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng về trình độ, năng lực nghe nói, viết tiếng Hoa, kỷ năng sư phạm cần thiết, thái độ hợp tác…của các gia sư tiếng Hoa. Điểm quan trọng có được ở các gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà là hầu hết đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hoặc có thời gian sống, tiếp xúc cùng người Trung Quốc. Với những hiểu biết về văn hóa, thói quen sử dụng ngôn ngữ…của họ, gia sư chúng tôi sẽ đưa ra phương hướng tiếp cận hiệu quả cho các học viên.
Học với gia sư chúng tôi, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiến bộ của mình. Trên yêu cầu của từng đối tượng, chúng tôi sẽ tập trung hướng dẫn, rèn luyện tiếng Hoa theo từng lĩnh vực, chuyên ngành phù hợp, đảm bảo các bạn có thể nhanh chóng tiếp thu và nâng cao trình độ. Đến học cùng các gia sư tại nhà, các bạn sẽ được học cách phát âm đúng chuẩn, viết đúng, giao tiếp tốt và khả năng sử dụng linh hoạt tiếng Hoa trong các tình huống giao tiếp thông thường.
Đăng ký học với gia sư dạy tiếng Hoa tại TP HCM để nhận được những chia sẻ chân thành về kinh nghiệm học tốt Hoa ngữ, ví dụ như một số kinh nghiệm cho người mới bắt đầu như sau:
- Kiên trì, thường xuyên học, nếu không có nhiều thời gian, các bạn có thể dành ra 10p mỗi ngày để học. Nên thường xuyên đổi mới phương pháp học để tránh sự nhàm chán, học thông qua các trò chơi, học qua bài hát cũng là một cách hiệu quả.
- Học mọi nơi, nếu bắt gặp các biểu bảng, câu văn tiếng Hoa ở đâu bạn cũng cố gắng thử dịch hoặc đọc nó, đây là cách giúp bạn tự củng cố từ vựng, đồng thời tăng cường sự linh hoạt trong xử lý các tình huống.
- Khi học các bạn nên cố gắng hình dung ra ngữ cảnh sử dụng chúng, đặt từ vựng hoặc câu văn đó đến một ngữ cảnh nhất định gần gũi, hoặc liên tưởng chúng đến điều gì đó sẽ giúp bạn nhớ một cách lý tính hơn.
- Tiếng Hoa có mối liên hệ mật thiết với tiếng Việt ở một số cách phát âm, do chúng ta vay mượn hệ thống từ gọi là Hán Việt. Vì thế trước hết muốn dịch và nghe tốt tiếng Hoa, các bạn nên am hiểu về tiếng Việt tường tận hơn.
- Nên học cách đọc và viết các thành ngữ, câu thường dùng nó có liên quan đến thói quen sử dụng ngôn ngữ của người Hoa. Học trên các phương tiện như sách báo, phim ảnh..
- Mạnh dạn nói, luyện nói những lúc có thể, cố gắng tiếp xúc để được trao đổi với người Hoa hoặc những người thành thạo tiếng Hoa….
Tiếng Hoa không phải là thứ tiếng khó nếu bạn biết cách học và được những người có kinh nghiệm như gia sư tiếng Hoa của trung tâm chúng tôi chỉ dẫn. Nếu đã xác định Hoa ngữ là thư tiếng cần thiết cho bạn ở tương lai, thế tại sao bạn không gọi điện ngay bây giờ đến trung tâm tại nhà để tìm một gia sư giỏi.

 
You are here: Home Ngoại ngữ Gia sư tại nhà tiếng hoa